Thống kê truy cập

BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN LED

Mã sản phẩm
Giá bán:
Liên hệ
Mô tả ngắn

Denledxe.com đảm nhận thiết kế - thi công tất cả các hạn mục công trình: Biển quảng cáo ngoài trời, trang trí quảng cáo nội thất, thi công mặt dựng aluminium, thi công biển BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN LED, bảng quảng cáo điện tử, bảng chữ nổi, bảng hiệu quảng cáo mica, hiflex, trang trí quảng cáo nhà hàng, cafe, showroom,…

Call : 090.819.3636

Sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua là động lực to lớn nhất giúp chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm, công trình quảng cáo có giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng kỹ thuật.

Số lượng:
  • Thời Gian Làm Việc (8h - 17h): 090.236.14.18
  • Thanh toán và giao hàng tận nơi (COD) trên toàn quốc.

Hộp Đèn - Bảng Hiệu LED (DENLEDXE.COM)

Biển quảng cáo Led được cấu tạo như thế nào? Ứng dụng của nó ra sao? Có nên đầu tư biển quảng cáo led hay thay thế nó bằng một hình thức biển quảng cáo chi phí hợp lý hơn?

BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN LED là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu... nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc "bùng nổ" khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

Bảng hiệu Led  được cấu thành bởi những loại vật liệu gì? 

Thông số kỹ thuật bao gồm :

Khung vỏ: 
+ Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)
+ Mặt bọc mica trong Đài Loan.
+ Cạnh bọc nhôm.
+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

Đèn led:    
+ Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.
+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).
+ Độ bền bóng led: 100.000h

Các ưu điểm của biển quảng cáo Led: 

Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN LED, BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN LED sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo Led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN LED là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN LED sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

Giá thành Biển quảng cáo Led: 
- Phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển quảng cáo Led là hình chữ nhật, elip, hình tròn. Hiện nay giá thành của Biển quảng cáo Led được áp dụng ở
DENLEDXE.COM đang rất hợp lý.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 090.819.3636 nếu bạn muốn sở hữu BẢNG HIỆU - HỘP ĐÈN LED ấn tượng nhé.