Thống kê truy cập

Cách sử dụng khóa smartkey hiệu quả

Cách sử dụng khóa smartkey hiệu quả

Khóa Smartkey đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng chống trộm thông minh của nó. Vậy cách sử dụng khóa này một cách hiệu quả và an toàn như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều tên trộm gian xảo có thể lấy trộm xe rất nhanh, vì vậy mà chiếc xe của bạn cần có bộ khóa chống trộm thông minh và an toàn để đảm bảo không bị mất. Bài viết dưới đây nêu lên cách sử dụng khóa Smartkey hiệu quả và một số lưu ý để đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn.

Khóa smartkey

Hướng dẫn dùng khóa smartkey.

Khóa Smartkey có 2 cách ngắt máy để cho bạn tiện sử dụng là ngắt máy hoàn toàn và ngắt máy tạm thời.

- Ngắt máy hoàn toàn có 2 cách dùng là bạn ngưng hoạt động và di chuyển trong phạm vi quá 2m thì sau 5s máy sẽ tắt hoàn toàn, lúc này bạn sẽ không đề hay bấm còi được nữa.

Cách 2: Nếu muốn ngắt luôn thì bạn có thể ấn và giữ biểu tượng nút khóa trên khóa smartkey trong 3s, khi đèn xanh của chìa khóa sẽ chuyển sang đỏ là máy đã được tắt hoàn toàn.

Cách sử dụng khóa smartkey

- Ngắt máy tạm thời cũng có 2 cách sử dụng như:

Cách 1: trong vòng 20s với khoảng cách 2m, xe sẽ tự động ngắt máy một cách tạm thời.

Cách 2: bạn bấm vào công tắc ngắt lửa trên khóa để ngắt tạm thời.

Sử dụng khóa smartkey cần lưu ý.

- Khi ở chế độ ngắt máy tạm thời thì người khác vẫn có thể bật máy lên và chạy đi bình thường, vì vậy bạn cần lưu ý khi sử dụng khóa smartkey, không nên tạo sơ hở để những tên trộm đánh cắp chiếc xe của bạn.

Điều khiển của khóa Smartkey

Trên đây là cách sử dụng khóa Smartkey, nếu bạn có nhu cầu mua khóa tốt, chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 090.236.14.18 - website: http://denledxe.com

Hotline: 090.236.14.18 - Ship Hàng Toàn Quốc
Fanpage: facebook.com/DenXeLed
ĐC: 68/26 Đồng Nai ,Cư Xá Bắc Hải, P15, Q10, HCM

Bài viết khác