Thống kê truy cập

Đặc điểm nổi bật của khóa chống trộm smartkey Honda

Đặc điểm nổi bật của khóa chống trộm smartkey Honda

Smartkey Honda dòng khóa xe máy cao cấp, với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, giải pháp bảo vệ an toàn cho các dòng xe máy.

Bộ khóa luôn là phụ kiện cực kỳ quan trọng của một chiếc xe máy, bởi nó không chỉ là bộ điều khiển, khởi động xe mà còn là thiết bị bảo vệ, chống trộm đảm bảo an toàn cho xe.

Bộ khóa xe máy càng tốt, càng thông minh thì sẽ càng giúp bảo vệ cho chiếc xe của bạn được an toàn hơn. Smartkey Honda là bộ khóa cao cấp với nhiều đặc tính nổi trội, cùng tham khảo một số thông tin về sản phẩm này ngay sau đây.

Dòng khóa thông minh thương hiệu Honda

Tính năng chống cướp tuyệt vời của Smartkey Honda?

Trong trường hợp bạn xe của bạn bị trộm cướp khi đang lưu thông, bạn chỉ cần bấm nút Remote, xe sẽ lập tức phát cảnh báo, chủ động tắt máy và hú còi, kẻ trộm cắp sẽ không thể nào khởi động lại được xe. Chỉ đến khi bạn đem remote đến gần xe giúp xe nhận diện được và sẽ chủ động tắt còi hú.

Ngoài ra một tính năng chống trộm an toàn của của Smartkey Honda đó là, khi bạn rời khỏi xe mà quên tắt nút off trên khóa điện, thì thiết bị cảnh báo sẽ báo hiệu khi bạn rời đi khoảng 2 m, đây là tính năng an toàn nhắc nhở bạn luôn tắt khóa xe trong mọi trường hợp.

Mua Smartkey Honda ở đâu?

 Đèn led xe là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về phụ tùng, thiết bị, phụ kiện xe chính hãng cao cấp, thông minh nhất trên thị trường hiện nay, mang đến cho quý khách hàng nhiều giải pháp trong bảo hành, bảo dưỡng, nâng cấp và bảo vệ xe an toàn.

                                    Sản phẩm Smartkey Honda chính hãng   

Tính năng bảo vệ an toàn cao

 

Chuyên sĩ và lẻ đèn Led xe máy, Ô tô trên toàn quốc, liên hệ Sđt: 090.236.14.18

ĐC: 68/26 Đồng Nai ,Cư Xá Bắc Hải, P15, Q10, HCM

Fanpage: facebook.com/DenXeLed

+ Ship Hàng Toàn Quốc

 

Bài viết khác