Thống kê truy cập

Đèn LED 6 tim cho xe máy và ô tô Philips X-treme Ultinon

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đèn LED xe máy 6 tim siêu sáng hay không? và không biết giá bao nhiêu. Nếu vậy thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Hôm nay denledxe.com sẽ giới thiệu đến bạn mẫu đèn LED 6 tim mang tên Philips X-treme Ultinon LED H7 với tính năng Sáng Hơn – Trắng Hơn – Mạnh Hơn. Đây là hàng chính hãng của Philips nên bạn đừng so sánh với hàng fake nha.

đèn LED xe máy 6 tim

 

Đèn LED xe máy 6 tim - Philips X-treme Ultinon LED H7

Chúng tôi sẽ nõi gõ hơn về thông số kỹ thuật, những ưu điểm, đèn LED 6 tim giá bao nhiêu. Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Thông số kỹ thuật

 • Dạng đóng gói: X2
 • Đèn sử dụng công nghệ: LED
 • Ứng dụng:  Đèn pha chiếu xa và Đèn pha chiếu gần
 • Dãy sản phẩm:  X-treme Ultinon LED
 • Loại bóng: Đèn pha H7
 • Nhiệt độ màu: Màu trắng 6500K
 • Xác thực ECE: Không
 • Thời gian sử dụng: 5000 giờ
 • Điện áp: 12V
 • Công suất: 23+/-15% W
 • Chủng loại và màu sắc: X-treme Ultinon 6500K
 • Chân cắm: H7
 • Lumen [lm]: Chiếu gần 1000+/-15% và Chiếu xa 1250+/-15%

Nếu đọc qua không hiểu thì bạn liên hệ qua 0902361418 để được tư vấn nha.

Cập nhật chú ý: Hiện thì đèn X-treme Ultinon H7 mình giới thiệu ở bài viết này chỉ dành cho xe ô tô, nếu như bạn muốn sử dụng đèn LED cho xe máy của Philips thì xem qua >> X-treme Ultinon H4 (12 tim) hoặc tham khảo >> top 7 mẫu đèn LED cho xe máy siêu sáng hiện nay. Liên hệ 0902361418 để được tư vấn đèn phù hợp với dòng xe của mình.

đèn LED 6 tim

Những ưu điểm của đèn LED 6 tim - X-treme Ultinon

- Sáng hơn 200% nên đem lại tầm quan sát tốt hơn: Tầm nhìn xa về phía trước và xung quanh rất quan trọng , với chùm sáng cường độ cao, khi bạn dùng  đèn LED 6 tim X-treme Ultinon sẽ cải thiện tầm nhìn của bạn lên đến 200%. Đi trong đêm mà bạn cảm giác giống như ánh sáng ban ngày vậy, giúp bạn phản ứng nhanh và lái xe an toàn hơn.

- Sở hữu nhiệt độ màu lên đến 6000 Kelvin cho ánh sáng trắng sắc nét: Đèn LED xe máy 6 tim X-treme Ultinon dựa trên công nghệ LUXEON nên cho ra ánh sáng trắng rõ ràng, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chướng ngại vật phía trước.

- Cho ra ánh sáng mạnh tập trung nơi bạn cần: Với công nghệ SafeBeam, đèn LED 6 tim X-treme Ultinon tập trung ánh sáng ở nơi bạn cần, chùm sáng đồng đều và chính xác.

- Nâng cấp phong cách xe của bạn: Đèn pha LED X-treme Ultinon đem đến ánh sáng sắt nét, trắng hiện đại, là lựa chọn của những người lái xe thông minh.

- Độ bền cao: Bạn muốn có được đèn LED xe 6 tim có đèn pha sáng và hợp thời trang, nhưng không muốn thay thế mỗi khi đèn hỏng. Với sản phẩm LED X-treme Ultinon của Philips có tuổi thọ lên đến 12 năm.

- Hệ thống quản lý nhiệt tiên tiến: Với công nghệ AirFlux và AirCool của Philips làm mát thông minh.

- Đèn thuộc thương hiệu nỗi tiếng: Philips khá nỗi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô đã có mặt trên 100 năm. Sản phẩm của họ đạt chuẩn ISO nên hoàn toàn yên tâm khi mua.

- Dễ dàng lắp đặp và tương thích nhiều mẫu xe: Sử dụng chân đèn H7 nên rất thông dụng trên các dòng xe máy và ô tô.

- Chất liệu tốt: Toàn bộ được làm bằng nhôm cao cấp.

- Đèn có 2 mặt, mỗi mặt có 3 tim, tổng cộng là 6 tim.

Nếu như bạn muốn xe máy, xe ô tô của bạn sở hữu mẫu đèn LED 6 tim X-treme Ultinon LED H7 thì liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như hàng chính hãng nhé.

Xem thêm: Đèn LED xe ô tô Siêu Sáng

ĐT: 090.236.14.18

ĐỊA CHỈ: 104/1 THÀNH THÁI, F12, Q10, HCM

(Gần Bệnh Viện 115 đường Thành Thái Q.10)

Bài viết khác