Thống kê truy cập

Quỷ nhỏ Exciter 150 độ tem cá mập, gắn nhiều đồ chơi

Tem xe phối màu xanh lá, kèm theo họa tiết hình cá mập. Bên cạnh đó, chiếc Exciter này còn được gắn thêm den xe exciter nhiều món đồ chơi ở khắp thân xe.

Exciter 150 do tem ca map, gan nhieu do choi hinh anh 1
Cuộc thi xe độ nhân kỷ niệm 1 triệu xe Yamaha Exciter tại Việt Nam quy tụ nhiều mẫu xe độc đáo, được người dùng cá tính hóa theo những phong cách rất riêng. Nhiều người đã không ngần ngại bỏ ra số tiền nhiều hơn cả tiền mua xe để lắp thêm đồ chơi.
Exciter 150 do tem ca map, gan nhieu do choi hinh anh 2
Mẫu Exciter 150 này được chủ xe độ lại toàn bộ phần đầu. Mặt nạ trước được tạo dáng theo phong cách của siêu môtô Kawasaki Ninja H2. Đèn pha thay thế bằng đèn projector. Tem xe theo phong cách răng cá mập.
Exciter 150 do tem ca map, gan nhieu do choi hinh anh 3
Phía đuôi xe loại bỏ dè chắn bùn, nhưng vẫn giữ lại đèn hậu nguyên bản. Gắp sau thay thế với kích thước lớn hơn, cùng với đó là bộ lốp và vành xe mới, kích thước to hơn nguyên bản.
Exciter 150 do tem ca map, gan nhieu do choi hinh anh 4
Dè chắn bùn trước phong cách mới, gắn thêm đèn LED. Bánh trước, vành xe và đĩa phanh đều được thay mới. Bên cạnh đó, chiếc xe còn được gắn thêm chống đổ.
Exciter 150 do tem ca map, gan nhieu do choi hinh anh 5
Yên xe nguyên bản thay thế bằng yên xe đôi. Tay dắt phía sau được tiện CNC lạ mắt. Phong cách yên xe xuất hiện trên khá nhiều bản độ tại Việt Nam.
Exciter 150 do tem ca map, gan nhieu do choi hinh anh 6
Ống xả nguyên bản được thay thế bằng loại mới, có kiểu dáng khá giống loại sử dụng trên những chiếc Honda CBR150R đời cũ. Vị trí để chân trước, sau đều được thay thế, dây phanh nguyên gốc cũng được loại bỏ.
Exciter 150 do tem ca map, gan nhieu do choi hinh anh 7
Phía đuôi xe còn được gắn giảm xóc YSS thay cho giảm xóc nguyên gốc.
Exciter 150 do tem ca map, gan nhieu do choi hinh anh 8

Động cơ xe được thay bộ ốp lốc máy mới.

Nếu bạn có nhu cầu độ đèn Led cho xe máy thì liên hệ với chúng tôi

Hotline: 090.236.14.18
Fanpage: www.facebook.com/DenXeLed
ĐC: 68/26 Đồng Nai, P.15, Q.10, TP.HCM

 

Bài viết khác