Thống kê truy cập

Giá đèn led siêu sáng cho xe máy

Đèn pha led xe máymột thiết bị dùng để chiếu sáng, sử dụng chip led dạng COB công suất cao (high power led) phát ra ánh sáng với cường độ cao, đồng thời tiết kiệm điện năng.

Đèn ứng dụng thích hợp để chiếu sáng ngoài trời và trên các phương tiện xe cơ giới như xe oto, xe máy,… vì được thiết kế cấu tạo đặc biệt với cấp độ bảo vệ có thể chống chịu được các tác động thời tiết như: chống chịu bụi, nước rất tốt,..Ngoài ra vỏ đèn cũng được thiết kế nhằm chống chịu tốt các tác động va chạm bên ngoài.

Đối với xe cơ giới như xe ôtô, xe máy v.v. Đèn pha led tạo ra luồng sáng mạnh và tập trung, chiếu ngang mặt đường trên diện tích rộng và có khả năng chiếu sáng khoảng 100m trở lên. Ngoài ra, đèn pha led xe máy còn có ưu điểm vượt trội như ánh sáng, hiệu suất sao, đều đẹp, tuổi thọ cao, công suất tiêu thụ thấp, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết,... và đang dần thay thế và trở nên phổ biến hơn so với đèn pha  halogen hay metal truyền thống.

Đèn pha led có thể được dùng để kết hợp với đèn cốt (chiếu sáng gần) trong cùng một chóa đèn của xe máy, hoặc lắp bổ sung để tạo ra khả năng chiếu sáng tối ưu. Loại đèn pha led xe máy phát ra với cường độ cao nhưng không tiêu tốn năng lượng là mấy, bên cạnh đó cùng với thiết kế nhỏ gọn có thể tránh được những ảnh hưởng từ bên ngoài như thời tiết, bụi, và ngay cả những va chạm vô tình xảy ra. 

Đặc điểm của đèn led pha cho xe máy:

  • Sáng cường độ cao, ít tốn năng lượng, an toàn với người dùng
  • Chống bụi, nước, va chạm
  • An toàn với môi trường
  • Không phát ra tia tử ngoại, tia cực tím ảnh hưởng đến thị lực

Đèn pha led xe máy giá bao nhiêu?

Giá đèn pha led xe máy còn tùy thuộc vào công suất W và số lượng led trên thiết bị đó mà nó có những giá khác nhau.

Qua bài viết giá đèn led siêu sáng cho xe máy nhiêu hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về giá tốt nhất. Nếu có nhu cầu các bạn có thể liên hệ với http://denledxe.com để được tư vấn và hiểu rõ hơn chất lượng cũng như giá cả trên từng sản phẩm.

Xem sản phẩm tại đây: http://denledxe.com/den-led-xe/

 

Xin Liên hệ 090.236.14.18

 

ĐC: 68/26 Đồng Nai ,P.15, Q.10, tp.HCM

Facebook.com/DenXeLed/

Ship Hàng Toàn Quốc

 

Bài viết khác