Thống kê truy cập

Honda Winner 150 độ phong cách cho dân phượt

Hai chiếc Supra 150 GTR (Winner 150 tại Việt Nam) được Honda Indonesia gắn thêm loạt phụ kiện chuyên dụng theo phong cách của một mẫu xe adventure.


Có thể thấy rất rõ một phần định hướng của Honda đối với dòng xe Supra 150 GTR tại Indonesia và Việt Nam là khả năng cá tính hóa chiếc xe theo ý thích người sở hữu. Trong buổi công bố giá bán của Supra 150 GTR (Winner 150) tại cả Indonesia và Việt Nam, hãng xe máy Nhật Bản đều tung ra những bản độ riêng và công bố thông tin sẽ cung cấp các món đồ chơi chính hãng cho người mua xe có nhu cầu.Nhìn vào mẫu xe độ tại Indonesia rất khó để nhận ra đây là Supra 150 GTR bởi gần như toàn bộ chiếc xe đã được gắn đồ chơi, theo phong cách của dòng xe adventure, phù hợp với những ai đam mê phượt. Thân xe được gắn thêm dàn khung thép dạng lưới mắt cáo màu cam, khá giống với phong cách của KTM. Trong khi đó, đầu xe được gắn kính chắn gió, đèn LED chiếu sáng phụ, tay lái ốp bảo vệ.


Bộ ống xả mới ngầu hơn so với ống xả gốc của xe. Vành xe được dán decal vàng quanh viền, lốp gai lớn, phù hợp với đường off-road. Phía đuôi xe được gắn thêm 2 thùng đồ. Đây là phong cách thường thấy của những chiếc xe adventure.


Bên cạnh đó, nhiều chi tiết được làm CNC cũng được gắn lên xe. Hãng xe Nhật Bản cũng thay thế yên xe nguyên gốc bằng bộ yên mới.


Trong khi đó, phiên bản độ màu trắng được gắn ít đồ chơi hơn so với phiên bản màu đen.


Với những món đồ chơi, kiểu dáng của Supra 150 GTR trông bớt đơn điệu hơn so với nguyên gốc. Mặc dù vậy, mẫu xe độ này vẫn giữ lại nhiều chi tiết gốc nên không khó nhận diện dòng xe.


Tay lái được ốp bảo vệ.


Kính chắn gió kiểu cách là trang bị mới của Supra 150 GTR.


Tay dắt sau thiết kế lạ mắt và có kích thước lớn. Chiều dài của tay dắt sau đủ để người dùng buộc thêm nhiều đồ đạc cho những chuyến đi dài.


Hai thùng đồ lớn phía sau giải quyết nhược điểm xe thể thao không có cốp đồ lớn phía dưới yên xe.


Bộ ống xả mới trên Supra 150 GTR.


Tại Indonesia, giá bán của những loại đồ chơi này rất đa dạng, từ khoảng 4 USD cho đến 142 USD.

Nếu bạn là một người chơi xe đam mê phượt, thích độ đèn led cho xe máy hãy đến với cửa hàng chúng tôi. DenLedXe là cửa hàng chuyên bán các loại đèn led phượt cho xe máy uy tín giá rẻ chất lượng tại TPHCM. LH: 090.236.14.18

Xem thêm

Lựa chọn đèn Led phù hợp cho xe SH

Kawasaki ZX-10R 2016 siêu môtô khủng nhất Việt Nam

Exciter 150 phối màu thể thao của biker Sài Gòn

Bóng đèn xe máy siêu sáng

Bài viết khác