Thống kê truy cập

Kawasaki Ninja 250 2018 lộ diện hình ảnh đầu tiên

Phần đầu của Kawasaki Ninja 250 2018 lộ diện với kiểu dáng khá khác biệt so với thế hệ hiện tại. Xe sử dụng đèn pha đôi LED.

Một tạp chí xe tại Nhật Bản đã công bố hình ảnh được cho là phần đầu của chiếc Kawasaki Ninja 250 kèm theo hình ảnh của mẫu Honda CBR250RR và dòng chữ “cuộc đối đầu trong năm 2018”. Đặc biệt, hình ảnh này còn được đặt ở trang bìa của tờ tạp chí, do đó mức độ chính xác gần như rất cao. 

Theo hình ảnh lộ diện, phần đầu xe vẫn trang bị phuộc hành trình ngược, cụm đèn pha đôi sử dụng bóng LED và thiết kế khác biệt nhỏ so với hiện tại. Phong cách thiết kế này được lấy cảm hứng từ những chiếc Ninja H2/H2R. 

Hiện tại, những thông tin về động cơ của chiếc Ninja 250 vẫn được Kawasaki giữ kín. Hãng xe Nhật Bản thường tiếp cận thị trường một cách rất âm thầm. Tuy nhiên, để có thể dẫn đầu trong phân khúc, nhiều khả năng mẫu sportbike của Kawasaki sẽ có những chỉnh sửa về động cơ.

Trong phân khúc sportbike 250 phân khối, Kawasaki Ninja 250 phải cạnh tranh với những đối thủ của các hãng xe đồng hương như Honda CBR250RR, Yamaha YZF-R25 hay Suzuki GSX-R250. Tại một số thị trường như Indonesia, dòng xe này đang thất thế trước chiếc YZF-R25 của Yamaha. 

Đây không phải lần đầu tiên tạp chí Young Machine của Nhật Bản đăng tải hình ảnh rò rỉ của một dòng xe sắp ra mắt và thông tin này thường chính xác khi chiếc xe được giới thiệu ra thị trường.

Xem thêm

Đèn led xe Philips Lumileds Yamaha

Philips Lumileds 2016 dành cho Yamaha Exciter 150

Đèn led trợ sáng dành cho xe máy khi đi phượt

Đèn pha xe wave

Bài viết khác