Thống kê truy cập

Kinh nghiệm sử dụng đèn led xe máy

Bên cạnh chức năng chiếu sáng, đèn xe máy ngày càng được nâng tầm hơn với những thiết bị ứng dụng led siêu sáng, vừa đẹp lại rất tinh tế, thể hiện đẳng cấp, cá tính đã và đang phát triển nhanh chóng và dần phổ biến với nhu cầu ngày càng đa dạng.

Với công nghệ hiện đại và tân tiến, những chiếc đèn led xe máy cho ra đời là những thiết kế đẹp và an toàn, cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, khả năng chiếu sáng xa vượt trội. Tuy nhiên, nhiều người chỉ chăm chú theo hình thức bên ngoài mà quên đi những tác động của đèn pha Led tới người khác nếu không biết cách sử dụng.

Việc thay thế đèn pha trong máy bằng đèn pha led theo sở thích và công dụng là tự do mỗi người, nhưng vì thói quen bậc đèn pha của người Việt Nam dường như khó bỏ, đa phần là do không hiểu nên sử dụng sai nhưng cũng có một số ít người vì muốn chứng tỏ để gây chú ý. Và khi sử dụng bóng Led cho đèn pha, thì lúc này ánh sáng của đèn pha Led luôn tạo ra luồng ánh sáng lớn, khả năng chiếu rất xa và rất sáng, giúp người tham gia giao thông quan sát dễ dàng hơn với tầm chiếu sáng gần như đèn cốt, nhưng chính tác dụng này lại ảnh hưởng đến người và xe đi ngược chiều, vì độ chói loá quá mức cho phép vô tình tạo nên sự khó chịu, đôi khi là gây nguy hiểm nghiêm trọng.

Để sử dụng đèn pha Led đúng cách bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

  • Trên thiết kế xe sẽ có 3 vạch nằm ngang cho đèn pha, xiên chéo cho đèn cốt và đèn sương mù được đặt riêng.
  • Bạn chỉ sử dụng đèn pha Led khi muốn nhìn thấy những chướng ngại vật ở xa và khi chạy ở tốc độ cao. Nếu muốn vượt xe phía trước bạn có thể mở đèn pha để báo hiệu, ứng dụng này rất hiệu quả với xe ôtô vì ngồi trong xe thường đóng kín cửa nên sẽ ít khi nghe được tiếng còi bên ngoài. Hoặc dùng để nhắc nhở xe khác hạ đèn pha xuống qua vài tia sáng lọt vào gường chiếu hậu, người lái xe sẽ dễ dàng nhận ra.
  • Không nên lắp đèn pha Led sai công suất và không đúng với choá đèn vì khả năng ánh sáng khi đến môi trường sẽ không được tập trung gây loá mắt và nguy hiểm trong khi lắp đặt.
  • Luôn bảo dưỡng và kiểm tra đèn pha Led để đảm bảo được độ chiếu sáng và độ bền cao nhất.
  • Hotline: 090.236.14.18
    Fanpage: www.facebook.com/DenXeLed
    Địa chỉ liên hệ: 104/1 Thành Thái, P12, Q10, HCM

Xem thêm

Nên chọn loại đèn led nào cho xe máy

Nguyên nhân đèn xe máy sáng yếu

Địa chỉ bán đèn led xe máy tại tphcm

 

Bài viết khác