Thống kê truy cập

Nên độ đèn LED siêu sáng hay đèn bi-Xenon?

Trào lưu độ đèn LED siếu sáng cho xe máy, ô tô đang thịnh hành trong giới những người yêu thích độ xe. Độ đèn LED không chỉ mang lại hiệu quả làm nâng cao độ sáng của đèn xe, mà còn thay đổi về ngoại hình giúp “xế yêu” đẹp và sáng trọng hơn.

Trong công nghệ độ đèn LED siêu sáng cho ô tô, xe máy có khá nhiều cách độ đèn nhưng phổ biến nhất đó là độ đèn bi-Xenon và độ đèn LED. Cả 2 cách độ đèn khác biệt, cho ra kết quả cũng khác nhau thì đâu là cách độ đèn LED siêu sáng cho xe tốt nhất?

Độ đèn LED

Ưu điểm của công nghệ đèn này là tăng độ sáng cao và có tuổi thọ cao. Đèn LED được phát triển theo công nghệ bán dẫn nên cần rất ít năng lương để phát sáng. Tuy đèn LED mang lại cường độ sáng mạnh nhưng không làm chói mắt xe đi ngược đường, đặc biệt không vi phạm pháp luật.

Độ đèn bi-Xenon

Độ đèn bi-Xenon ưu điểm đầu tiên chính là rẻ và bền. Đèn bi-Xenon sử dụng cơ chế thay đổi cơ khí làm cho thay đổi đường đi của các luồng sáng. Đèn Xenon sử dụng việc thay đổi giữa 2 bộ bóng tạo cho ánh sáng cao và thấp. Tuy nhiên tuổi thọ của đèn bi-xenon không cao.

Mỗi công nghệ độ đèn có những ưu và nhược điểm riêng. Theo cá nhân DenLedXe.com thì đại đa số khách hàng ưa chuộng độ đèn LED hơn, có thể vì đèn LED có nhiều ưu điểm hơn.

Cửa hàng DenLedXe.com chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn trang trí, đèn xe máy và đèn xe ô tô siêu sáng giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm phù hợp với xe của quý khách vui lòng gọi chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh nhất.

---------------------

Hotline: 090.236.14.18 - Ship Hàng Toàn Quốc
Fanpage: www.facebook.com/DenXeLed
Địa chỉ liên hệ: 68/36 Đồng Nai, Cư Xá Bắc Hải, P15, Q10, HCM

 

Bài viết khác