Thống kê truy cập

Nên mua đèn Led xe máy đẹp ở đâu uy tín?

Hiện nay việc trang trí đèn led xe máy là một công nghệ mới và được trang bị rộng rãi trên các mẫu xe ngày nay. Không phân biệt các loại xe các bạn trẻ vẫn thỏa nhiên lắp cho mình các đèn led xe máy hoặc độ đèn led xe mình lên sao cho thật phong cách và sáng tạo. Vậy nên tìm cửa hàng nào để lên đèn.

Nên mua đèn Led xe máy đẹp ở đâu?

Cửa hàng denledxe.com chuyên về các dòng đèn pha công nghệ đèn led.

Sản phẩm ở cửa hàng đa dạng về mẫu mã, công suất giúp cho các bạn thoải mái mà lựa chọn từ các loại giá bình dân cho đến các dòng cao cấp. Nói về các loại đèn led tại cửa hàng mình có nhiều dòng sản phẩm nhất hầu như mặt hàng nào cũng có, sản phẩm hot, giá chuẩn nhất.

Led Cree 4 tim thế hệ mới 2015

Các loại đèn xenon phát ra luồng sáng hơn đèn halogen và tỏa một lượng nhiệt ít hơn nhiều.

Các loại đèn xenon tạo ra ánh sáng màu xanh trắng và cuồng độ sáng rất cao gấp 2 hoặc đến 3 lần đèn halogen, có thể gây chóa mắt cho người chạy đối diện.

Do đó khi bạn sử dụng đèn xenon bạn phải kèm theo thiết bị tự tắt đèn pha khi có xe đối diện và chế độ rửa đèn tự động để tránh bị phạt. Thường những loại đèn này rất đẹp và được trang bị cho các dòng xe cao cấp là nhiều.


Đèn led là đèn pha công nghệ mới được các bạn trẻ yêu thích gần đây, đèn led xe phát sáng thông qua các diode nhỏ khi các dòng điện bị kích thích.

Loại đèn pha này chỉ cần một nguồn năng lượng rất nhỏ nhưng có thể phát một lượng nhiệt đáng kể trên diode. Điều này đòi hỏi Đèn Led Xe phải có hệ thống kiểm soát nhiệt cho các chân đèn và các linh kiện điện tử khác.


Đến với denledxe.com với các mẫu mã mới, đẹp mắt với công dụng thuận lợi cho người điều khiển xe máy giúp cho mình có thể thấy rõ hơn khi chạy xe trong bóng tối nơi không đủ ánh sáng nhất là khi mình đi xa, giúp bạn có thể điều khiển và quan sát mọi thứ xung quanh một cách dễ dàng. Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn phù hợp với dòng xe của bạn qua:

Liên Hệ:

Hotline: 090.236.14.18 + Ship Hàng Toàn Quốc
Fanpage: Facebook.com/DenXeLed
ĐC: 68/26 Đồng Nai , P.15, Q.10, tp.HCM

 

Bài viết khác