Thống kê truy cập

Những Công Ty Sản Xuất Chip Led Lớn Nhất Thế Giới

Công nghệ chiếu sáng cho xe hơi & xe máy hiện nay đó là dùng Đèn sử dụng Chip Led , và để sản xuất ra các loại bóng LED tăng sáng phải kể đến một số nhà sản xuất chuyên cung cấp Led Chip cho công nghệ đèn Led xe . Hãy cùng denledxe.com điểm mặt những ông lớn sản xuất LED CHIP phục vụ cho nghành công nghiệp này.

Điểm mặt những ông lớn sản xuất LED CHIP.

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n. – Theo Wiki.

ong-lon-san-xuat-led-chip

Ánh sáng của LED là đơn sắc, do vậy bạn chỉ nhận thấy các bóng đèn LED chỉ có một màu duy nhất. Bạn có thể chọn từ màu đỏ, xanh, vàng, xanh dương, màu hổ phách và màu trắng cho đèn LED.

Các nhà sản xuất LED nổi tiếng nhất trên thế giới là CREE (Mỹ), NICHIA (Nhật Bản), OSRAM (Châu Âu), Philips – Lumileds (Châu Âu), Toyoda Gosei (Nhật Bản) và Bosmfc (Trung Quốc).

CREE.

ong-lon-san-xuat-led-chip-2
Nhà sản xuất tại Mỹ

Trang chủ: www.cree.com.

Đây là nhà sản xuất Chip, đèn LED và các giải pháp bán dẫn cho các ứng dụng không dây và điện đa quốc gia của Mỹ. Trụ sở của công ty CREE ở Durham, Carolina. Được thành lập vào năm 1987 bởi một nhóm các kỹ sư và các nhà nghiên cứu.

NICHIA.

ong-lon-san-xuat-led-chip-3
Nichia là công ty sản xuất LED của Nhật Bản

Trang chủ: www.nichia.co.jp

NICHIA là một công ty nổi tiếng của Nhật Bản có trụ sở tại Anan, Nhật Bản với rất nhiều các công ty con trên toàn cầu. Tập đoàn Nichia được Nobuo Ogawa thành lập năm 1956.

OSRAM

ong-lon-san-xuat-led-chip-5

Trang chủ: osram.com

OSRAM là nhà sản xuất chiếu sáng đa quốc gia nổi tiếng của Châu Âu có trụ sở tại Munich, Đức. Nó được thành lập vào năm 1919. Tên của công ty bắt nguồn từ Osmium và Wolfram (tiếng Đức là vonfram). Công ty đầu tiên phát triển đèn sợi đốt. Hiện họ có tổng số 34.000 nhân viên trên khắp thế giới trên 120 quốc gia.

Osram Opto Semiconductors là một chi nhánh nổi tiếng của công ty chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm bán dẫn quang. Họ chủ yếu tập trung vào Diode phát sáng (LEDs). Họ là nhà sản xuất bán dẫn điện tử quang điện lớn thứ hai của Orld. Osram Opto bán các sản phẩm chiếu sáng cho nhà cửa, kinh doanh và xe cộ.

Philips.

diem-mat-nhung-ong-lon-san-xuat-led-chip-6

Trang chủ: lumileds.com

Lumileds Lighting là một công ty chiếu sáng nổi tiếng được thành lập vào tháng 11 năm 1999. Đây là liên doanh giữa PhilipsLighting và Agilent Technologies. Sau đó Philips mua lại công ty Lumileds và được biết đến như Công ty Philips Lumileds Lighting.

Giám đốc điều hành Philips Lumileds Lighting là Pierre-Yves Lesaicherre. LUXEON là tên thương mại cho đèn LED công suất cao. Các mô hình chính bao gồm LUXEON I, LUXEON III, LUXEON V, LUXEON K2, LUXEON Star và LUXEON Rebel.

Toyoda Gosei (Nhật Bản)

ong-lon-san-xuat-led-chip-7

Trang chủ: toyoda-gosei.com

Công ty TNHH Toyoda Gosei ( tiền thân là Công ty TNHH Cao su Nagoya) được thành lập với tư cách là đơn vị phụ trách nghiên cứu cao su của Công ty TNHH Công nghiệp ô tô Toyota, công ty đã phát triển nguyên mẫu Blue LED vào năm 1989. Sau đó, vào năm 1991 đèn LED thương mại đã được nghiên cứu và phát triển thành công.

Họ mở rộng kinh doanh bằng cách thành lập Công ty TNHH Tianjin Toyoda Gosei, chuyên sản xuất và kinh doanh đèn LED. Bên cạnh đèn LED Tianjin Toyoda Gosei còn sản xuất phụ tùng ô tô bao gồm túi khí, ống dẫn, điều hoà…

Genelite (Nhật Bản)

diem-mat-nhung-ong-lon-san-xuat-led-chip-8

GeneLite Inc được thành lập năm 2003 Tolyo – Nhật Bản. Bước đầu công ty liên doanh với Genesis Photonics Inc ở Đài Loan.

GeneLite là nổi tiếng và có trình độ chuyên nghiệp trong việc chế tạo LED sử dụng công nghệ cốt lõi.

Xem thêm

Đèn led xe máy Yamaha Exciter Siêu Sáng, Cao Cấp, Chính Hãng

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090.236.14.18

- Ship Hàng Toàn Quốc
ĐC: 28CT Tam Đảo,Cư Xá Bắc Hải, P15, Q10, HCM

Fanpage:

Facebook.com/DenXeLed

http://denledxe.com

 

Bài viết khác