Thống kê truy cập

SMARTKEY HONDA- Ổ KHÓA THÔNG MINH VÀ AN TOÀN

SMARTKEY HONDA- Ổ KHÓA THÔNG MINH VÀ AN TOÀN

Khóa chống trộm Smartkey Honda được nhiều người sử dụng, bởi tính năng hiện đại và mức độ an toàn của dòng sản phẩm này.

Khóa Smartkey Honda được thiết kế theo kiểu cụm khóa núm xoay hiện đại, có tính năng chống trộm hiệu quả. Loại khóa này không sử dụng chìa khóa cơ thông thường, mà tất cả hoạt động mở/đóng khóa được thực hiện thông qua thiết bị FOB. Chính vì vậy, dù có dùng những dụng cụ khác lạ thì kẻ trộm cũng không thể can thiệp được vào ổ khóa Smartkey của Honda.

Khóa chống trộm Smartkey Honda

Những tính năng vượt trội của ổ khóa Smartkey Honda

- Ổ khóa Smartkey Honda có tích hợp chuông báo động thông minh, chỉ cần người nào đó chạm vào chiếc xe của bạn (dắt xe, dịch xe, thậm chí là chạm nhẹ vào xe) thì ngay lập tự chiếc chuông báo động này sẽ kêu to.

- Trường hợp, bạn gửi xe tại những nơi đông đúc mà không thể tìm thấy chiếc xe của mình ở đâu. Bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm nữa, bởi khóa Smartkey được thiết kế chế độ định vị xe máy.

- Khóa Smartkey của Honda ngày càng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn quên chưa tắt máy, chỉ cần 15 phút sau thì thiết bị FOB sẽ tự động tắt máy cho bạn. Sử dụng khóa thông minh của Hondagiúp bạn bảo đảm an toàn cho tài sản của mình.

Khóa Smartkey – thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay

Khóa chống trộm Smartkey của hãng Hondamang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt khóa Smartkey Honda, hãy truy cập vào website: http://denledxe.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

*Ý Kiến của KHÁCH HÀNG : http://denledxe.com/y-kien-phan-hoi-tu-khach-hang

Chuyên sĩ và lẻ đèn Led xe máy, Ô tô trên toàn quốc, liên hệ Sđt: 090.236.14.18

ĐC: 68/26 Đồng Nai ,Cư Xá Bắc Hải, P15, Q10, HCM

FACEBOOK: facebook.com/DenXeLed/

+ Ship Hàng Toàn Quốc

 

Bài viết khác