Thống kê truy cập

Nên chọn loại đèn led nào cho xe máy

Đèn led đã không còn quá xa lạ, nó không chỉ phổ biến trong việc chiếu sáng nhà ở, trang trí mà hiện nay đèn led còn được ứng dụng để làm thiết bị chiếu sáng và trang trí cho những dòng xe máy rất phổ biến.

Nhiều người ưa chuộng không chỉ vì những công dụng và tính năng vượt trội ở việc làm đẹp cho những xế yêu, mà còn khả năng chiếu sáng vượt trội giúp an toàn khi chạy trong đêm.

Chọn đèn led nào cho xe máy

Ở Việt Nam đèn led xe máy, ô tô được mọi người rất ưa chuộng, một số xe đời mới như Honda PCX hay SH… đều đã trang bị loại đèn này. Tuy nhiên, nhiều người thường phân vân không biết nên chọn loại đèn led nào cho xe máy vì hiện nay có rất nhiều loại đèn led với nhiều công suất và công dụng khác nhau, hoặc đơn giản hơn là để nâng cấp đèn cho chiếc xe của mình thêm cá tính và thời trang hơn. 

Những người đã từng lắp đèn led xe máy thay đèn halogen nguyên bản của xe có thể nhận thấy những ưu điểm như công suất thấp hơn nhưng cho hiệu quả chiếu sáng cao hơn, thân thiện môi trường do tiết kiệm năng lượng và không độc hại như bóng theo xe là bóng halogen, an toàn khi di chuyển, không gây nóng, chập cháy, không thay đổi kết cấu xe cũng như điện trên xe.

Vì vậy các bạn chỉ cần chọn loại Đèn Led Pha phù hợp với công suất của bình điện trên xe của mình (công suất đèn nhỏ hơn hoặc bằng 2/3 công suất bình 12V.cường độ dòng điện của bình là được nhé), Đèn Led Pha Xe Máy đảm bảo chất lượng, có bảo hành từ 3 tháng trở lên…

Và quan trọng là còn tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người nữa, nếu có điều kiện mua loại cao cấp hơn thì chắc chắn vẫn tốt hơn rồi.

Ngoài ra bạn cũng cần biết là dòng LED pha ở chế độ COS thì không bị chóa đối với phương tiện ngược chiều, còn PHA thì đèn nào cũng chóa hết. Với những khách hàng khó tính, cẩn thận muốn ánh sáng Đèn Led Pha phải tập trung để hạn chế làm chói mắt người điều khiển xe ngược chiều thì mình khuyên các bạn nên chọn Led gương cầu nhé.

Chất lượng ánh sáng thì khỏi phải bàn cãi, mà gương cầu lại gom được ánh sáng làm hiệu suất sáng có ích tối đa.

 

Hotline: 090.236.14.18
Fanpage: www.facebook.com/DenXeLed
Địa chỉ liên hệ: 104/1 Thành Thái, P12, Q10, HCM

 

Xem thêm

Nguyên nhân đèn xe máy sáng yếu

Địa chỉ bán đèn led xe máy tại tphcm

Những mẫu đèn led xe máy mới

Đèn Led Cree L4X

Bài viết khác